วิธีที่ง่ายที่สุดในการชนะการสอนแบล็คแจ็คเกมได้เงิน - ตารางกล

ผู้เขียน:รูเล็ตออ    แหล่งท    เวลาปล่อย:2022-04-12 22:05    การคลิก:
วิธีที่ง่ายที่สุดในการชนะการสอนแบล็คแจ็คเกมได้เงิน - ตารางกลยุทธ์พื้นฐานของหน่วยความจำที่สมบูรณ์แบบ
 
นี่เป็นบทเรียนง่ายๆ ที่จะสอนวิธีจดจำตารางกลยุทธ์พื้นฐานที่คุณเลือกได้อย่างสมบูรณ์แบบ สมบูรณ์แบบจนคุณไม่ต้องคิดที่จะตอบกลับอย่างถูกต้องโดยอัตโนมัติ เทคนิคนี้มาจากการฝึกฝนมากมาย และการฝึกฝนนานหลายชั่วโมงจะทำให้คุณคุ้นเคยกับตารางกลยุทธ์พื้นฐานจนถึงจุดที่ชื่อของคุณ
 
   เราสามารถทำให้การออกกำลังกายระยะยาวสนุกขึ้นเล็กน้อย และท้าทายยิ่งขึ้นอีกหน่อย ฝึกในหลากหลายวิธี หากคุณเป็นคนชอบแข่งขัน คุณก็สามารถทำแบบฝึกหัดที่มีเวลาจำกัดได้ และเป็นเรื่องที่มีความสุขมากที่จะเอาชนะเวลาที่เร็วที่สุดของตัวเองทุกครั้ง ไม่ต้องกังวล คุณไม่จำเป็นต้องดำเนินกลยุทธ์พื้นฐานที่สมบูรณ์แบบเหมือนคนประเภท A ใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในการฝึกทุกวัน และหากคุณทบทวนได้เรื่อยๆ คุณก็จะบรรลุเป้าหมายโดยธรรมชาติ จำไว้ว่าสิ่งที่คุณกำลังเรียนรู้อยู่ตอนนี้คือเทคนิคที่คุณสามารถใช้ได้ตลอดไป หลายสิบชั่วโมงในขณะนี้และหลายร้อยชั่วโมงของผลกำไรในอนาคต คิดซะว่ามันคือธุรกิจ แล้วมาเริ่มกันเลย!
 
แนวปฏิบัติเกี่ยวกับการ์ดหน่วยความจำ: ตอนนี้เรามีชุดการ์ดสำเร็จรูปแล้วเราเริ่มอ่านการ์ดภายในระยะเวลาที่ จำกัด เป็นการดีที่สุดที่จะท่องกฎทั้งหมดอย่างเชี่ยวชาญและกรอกการ์ดทั้งหมดให้เสร็จภายในสองนาที คุณต้องเรียนรู้ที่จะย่นเวลาภายใต้ความกดดัน บันทึกเวลา และความถูกต้อง เพื่อให้คุณสามารถเห็นการเติบโตของคุณเอง ทางที่ดีควรเตรียมนาฬิกาม้าซึ่งสามารถใช้ในแบบฝึกหัดการ์ดและแบบฝึกหัดอื่น ๆ ได้ ไม่เป็นไรแม้ว่านาฬิกาจะผิดไปหน่อย แต่ก็ใช้ได้
 
   แบบฝึกหัดการปรับโครงสร้างกลยุทธ์ขั้นพื้นฐาน: พิมพ์ตารางต่อไปนี้จำนวนหนึ่ง และคุณจะสังเกตเห็นว่าตารางนี้แทนที่ตารางกฎที่เราทำในบทที่ 1 ด้วยช่องว่าง งานตอนนี้คือการกรอกกฎที่คุณได้ท่องจำและตรวจสอบความถูกต้อง ดังคำกล่าวที่ว่า "การมองเห็นแย่กว่าการท่องจำ และการท่องจำแย่กว่าการเขียน" เป้าหมายของแบบฝึกหัดคือทำใน 60 วินาทีและแม่นยำ 100%
 
   แบบฝึกหัดการตัดสินใจกลยุทธ์พื้นฐาน: ในตารางด้านล่าง ฉันแสดงรายการมือของผู้เล่นหลาย ๆ คนและไพ่หน้าของเจ้ามือที่เกี่ยวข้อง โดยอ้างอิงจากตารางกลยุทธ์พื้นฐานที่คุณได้เรียนรู้ในบทเรียนแรก ให้สร้างคำตอบมาตรฐานก่อนแล้วกัน แล้วพิมพ์อีกอันมาเริ่มตอบ และใช้คำตอบมาตรฐาน ตรวจความถูกต้อง ตั้งเป้าให้เสร็จภายใน 2 นาที และตอบถูก 100%
 
   ความสำคัญของความเร็ว: ฉันเน้นความเร็วซ้ำแล้วซ้ำเล่าในหลักสูตร เพราะถ้าคุณทำได้ถูกต้องและรวดเร็ว แสดงว่าคุณรู้ดี คุณต้องมีปฏิกิริยาตามธรรมชาติกับไพ่ของคุณ เพราะเมื่อคุณเรียนรู้วิธีนับแล้ว คุณจะยุ่งกับการนับไพ่จนไม่มีเวลาคิดเกี่ยวกับการเล่นที่ถูกต้อง รู้ไหม
 
   แบบฝึกหัดโป๊กเกอร์ # 1: ตอนนี้วางแผ่นกลยุทธ์พื้นฐานของคุณแล้วนำสำรับไพ่ออก มาทำแบบฝึกหัดนี้กันตอนนี้ แจกไพ่หนึ่งใบหงายหน้าเป็นไพ่หน้าเจ้ามือ และแจกไพ่เริ่มต้นสองใบสำหรับตัวเราเอง แล้วเล่นตามกลยุทธ์พื้นฐานที่ถูกต้อง พักไว้ หลังจากแจกไพ่เริ่มต้นของคุณใหม่สองใบแล้ว ให้เริ่มการฝึกฝนอีกรอบ และต่อไปเรื่อยๆ จนกว่าสำรับจะเสร็จ สับเปลี่ยนแล้วกลับมาใหม่ แบบฝึกหัดนี้จำลองการตัดสินใจของคุณในสถานการณ์คาสิโน ศึกษาตารางกลยุทธ์พื้นฐานเสมอเพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังเล่นอย่างถูกต้อง
 
   การฝึกโป๊กเกอร์ #2: ไพ่เริ่มต้นบางใบเช่น A, 7 นั้นยากที่จะเรียนรู้ ดังนั้นให้ทำแบบฝึกหัดข้างต้น แต่ไพ่ของผู้เล่นแต่ละรอบจะไม่เปลี่ยนแปลง เปลี่ยนเพียงแต่เปลี่ยนไพ่หน้าเจ้ามือ และเล่นกับไพ่ของผู้เล่นต่อไป ทำการตัดสินใจ แบบฝึกหัดนี้สามารถปรับปรุงความแม่นยำของคุณได้อย่างมากด้วยมือที่ชี้เบาๆ (A,2~A,9) ความแม่นยำของแบบฝึกหัดนี้สำคัญที่สุด เวลาคือวินาที
 
   แบบฝึกหัดไพ่ # 3: นี่คือรูปแบบหนึ่งของแบบฝึกหัดข้างต้น ในแบบฝึกหัดนี้ ให้ไพ่ของเจ้ามือเหมือนเดิมและเปลี่ยนไพ่เริ่มต้นของผู้เล่น จัดระเบียบไพ่ของคุณเป็นคู่ ๆ (2,2 ~ 9,9) จากนั้นคุณสามารถฝึกการแยกไพ่ให้ถูกต้อง

แนะนำข่าวที่เกี่ยวข้อง

Copyright © 2010-2022 รูเล็ตออนไลน์ All Rights Reserved.