เอเย่นต์ เว็บ พนัน-10 เหตุการณ์การเดิมพันการแข่งม้ายอดนิยม

ผู้เขียน:รูเล็ตออ    แหล่งท    เวลาปล่อย:2022-06-28 00:54    การคลิก:
การแข่งม้าเป็นกิจกรรมที่แพร่หลายมากที่สุดแห่งหนึ่งในปฏิทินกีฬาประจำปี โดยมีการแข่งม้าใหญ่รายการหนึ่งหรืออีกรายการที่กำหนดไว้สำหรับทุกๆ เดือนของปี
 
แม้จะมีจำนวนมากมาย แต่มีเพียงไม่กี่เหตุการณ์เท่านั้นที่ได้รับการยกย่องในระดับสากลและมีชื่อเสียงมากพอที่จะพบว่าตัวเองอยู่ในรายชื่อกิจกรรมการเดิมพันการแข่งม้าที่ดีที่สุด
 
เอเย่นต์ เว็บ พนันSAUDI CUP (สนามแข่ง KING ABDULAZIZ, ริยาด)
Saudi Cup เปิด ตัวในปี 2020 เท่านั้น และกลายเป็นงานแข่งม้าที่ร่ำรวยที่สุดในโลกไปแล้ว ด้วยเงินรางวัลรวม 35.1 ล้านเหรียญสหรัฐ จะมีการแข่ง 16 ครั้งในระยะเวลาสองวัน:
 
stc International Jockeys Challenge Day ในวันศุกร์ที่25 กุมภาพันธ์
วัน Saudi Cup วันที่ 26 กุมภาพันธ์ที่จะมีการแข่งขันม้าที่ร่ำรวยที่สุดในโลก หรือที่เรียกว่า Saudi Cup (20 ล้านเหรียญสหรัฐ)
เทศกาล CHELTENHAM (สนามแข่งม้า CHELTENHAM, CHELTENHAM)
งานแข่งกระโดดที่ใหญ่ที่สุด รวยที่สุด และมีชื่อเสียงที่สุดในโลกงานหนึ่งจะเสร็จสมบูรณ์ในปีที่ 162 ในปี 2022 โดยงานCheltenham Champions Dayจะเริ่มในวันอังคารที่ 15 มีนาคมตามด้วย Ladies Day ในวันพุธที่ 16 มีนาคมที่เมือง St. Patrick's ในวันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคมและ Gold Cup Day ในวันศุกร์ที่18 มีนาคม
 
มีชื่อเสียงเป็นพิเศษสำหรับการแข่งขัน Cheltenham Gold Cup มูลค่า 625,000 ปอนด์ในวันที่ 4 วันเดียวนี้จะได้เห็นเงินหลายล้านปอนด์ถูกชนะและแพ้ในการเดิมพัน เมื่อดูทางออนไลน์ คุณจะพบข้อมูลครอบคลุมจำนวนมากเกี่ยวกับการประชุมเคล็ดลับของ Cheltenham Day 4เพื่อค้นหากำหนดการ ข้อมูลอัปเดตอัตราต่อรองและแม้แต่รายการโปรดสำหรับการแข่งขันทั้งเจ็ดในวันที่ 18 มีนาคมรวมถึง Cheltenham Gold Cup
 
DUBAI WORLD CUP NIGHT (สนามแข่งม้า MEYDAN, ดูไบ)
งาน Dubai World Cup Night จัดขึ้นในวันเสาร์สุดท้ายของเดือนมีนาคมซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 มีนาคมพ.ศ. 2565 ด้วยเงินรางวัลรวมกว่า 30.5 ล้านเหรียญสหรัฐ การแข่งขันนี้จึงจะยังคงเป็นหนึ่งในงานแข่งม้าที่ร่ำรวยที่สุดในประวัติศาสตร์ของกีฬาชนิดนี้
 
เทศกาลใหญ่ระดับชาติ (สนามแข่งม้า AINTREE, AINTREE)
เช่นเดียวกับการแข่งขัน Cheltenham Gold Cup การแข่งขัน Grand National จะกลับมาสู่ความรุ่งโรจน์ในวันเสาร์ที่ 9 เมษายน 2022ด้วยเงินรางวัลรวมมูลค่า 1 ล้านปอนด์ เป็นการแข่งขันที่มีชื่อเสียงและร่ำรวยที่สุดในชุมชนการแข่งม้าทั้งหมดในสหราชอาณาจักร แต่ก็ไม่ใช่การแข่งขันเดียวที่เป็นส่วนหนึ่งของGrand National Festival การแข่งขันทั้งหมด 21 รายการจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายนวันศุกร์ที่ 8 เมษายนและวันเสาร์ที่9 เมษายน
 
เอเย่นต์ เว็บ พนันเทศกาล KENTUCKY DERBY (CHURCHILL DOWNS LOUISVILLE)
เทศกาลKentucky Derby Festivalจะเริ่มในวันเสาร์ที่ 30 เมษายนด้วย Open Night และสิ้นสุดในวันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม ด้วย Kentucky Derby มูลค่า 3 ล้านเหรียญ ในระหว่างนั้น ให้มองหา Dawn at the Downs ในวันอาทิตย์และวันจันทร์ (1 และ 2 พฤษภาคม) Champions Dayในวันที่ 3 พฤษภาคม และ Kentucky Oaks ในวันศุกร์ที่6พฤษภาคม
 
เทศกาล EPSOM DERBY (EPSOM DOWNS, EPSOM)
เทศกาลEpsom Derbyสร้างขึ้นจากการแข่งม้าที่ร่ำรวยที่สุดในสหราชอาณาจักร ซึ่งแน่นอนว่าเป็นเงินเดิมพัน Epsom Derby Stakes มูลค่า 1.125 ล้านปอนด์ หรือที่เรียกง่ายๆ ว่า The Derby ใน ปี 2022 ให้ตารางของคุณว่างสำหรับการแข่งขันในวันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน (วันสตรี) แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน (วันดาร์บี้)
 
เบลมอนต์สเตคส์ (เบลมอนต์พาร์ค, เอลมอนต์)
เทศกาลเดิมพัน Belmont Stakesมีกำหนดจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 มิถุนายนและจะมีการประกวดราคารวม 4.4 ล้านดอลลาร์ในวันเดียว จะมีการแข่งขันระดับ I ทั้งหมดเจ็ดรายการ และการแข่งขันระดับ II เพียงครั้งเดียวในวันที่5 มิถุนายน
 
เอเย่นต์ เว็บ พนันMELBOURNE CUP RACING CARNIVAL (สนามแข่งม้า FLEMINGTON, เมลเบิร์น)
ในฐานะที่เป็นการแข่งม้าที่มีชื่อเสียงและโด่งดังที่สุดในออสเตรเลีย Melbourne Cup มูลค่า 8 ล้านเหรียญออสเตรเลียจึงเป็นงานหลักที่งานMelbourne Cup Racing Carnival งาน Melbourne Cup Carnival เกือบจะเก่าแก่เท่ากับเทศกาล Cheltenham Festival เช่นกัน โดยมีกำหนดการ 4 วันที่คล้ายคลึงกัน ซึ่งเริ่มในวันเสาร์ที่ 29 ตุลาคมใน ปี 2022 ตรวจสอบตารางเวลาด้านล่าง:
 
วันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม - วันวิคตอเรีย ดาร์บี้
วันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน - วันเมลเบิร์นคัพ
วันพฤหัสบดีที่ 3 พฤศจิกายน - วันโอ๊คส์
วันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน - วันเดิมพัน
SYDNEY SPRING RACING CARNIVAL (สนามแข่งม้า RANDWICK, ซิดนีย์)
ด้วยเงินรางวัล 15 ล้านเหรียญออสเตรเลีย The Everest จึงเป็นสนามแข่งม้าที่ร่ำรวยที่สุดของออสเตรเลียและยังเป็นหนึ่งในการแข่งม้าที่ร่ำรวยที่สุดในโลกอีกด้วย มีกำหนดจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 15 ตุลาคมเป็นงานหลักที่งาน Sydney Spring Racing Carnival 2022
 
อย่างไรก็ตาม งาน Sydney Spring Racing Carnival เป็นงานที่ยาวนานเป็นพิเศษซึ่งเริ่มในเดือนสิงหาคมและยืดออกไปเป็นเวลาแปดสัปดาห์ ด้วยเงินเดิมพันรวมที่จัดสรรไว้ที่ AUD $ 45+ ล้าน คอยจับตาดู Epsom Day ในวันที่ 1 ตุลาคมและ Golden Eagle Day ในวัน ที่29 ตุลาคม
 
เอเย่นต์ เว็บ พนันBREEDERS' CUP WORLD CHAMPIONSHIPS (สนามแข่งม้าคีนแลนด์ รัฐเคนตักกี้)
น่าจะเป็นงานแข่งม้าที่ร่ำรวยที่สุดเป็นอันดับสองของโลกในขณะนี้Breeders' Cup World Championships 2022มีเงินรางวัลรวมทั้งสิ้น 31 ล้านเหรียญ งานสองวันจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 5 พฤศจิกายน และวันเสาร์ที่6พฤศจิกายน การแข่งขันทั้งหมด 14 รายการมีเงินรางวัลรวมขั้นต่ำ 1 ล้านดอลลาร์ โดยการแข่งขัน Breeders' Cup Classic มีมูลค่า 6 ล้านดอลลาร์

แนะนำข่าวที่เกี่ยวข้อง

Copyright © 2010-2022 รูเล็ตออนไลน์ All Rights Reserved.