เคล็ดลับรูเล็ต:สามปีของการทำงานหนักและค่าเล่าเรียน 60,000!

ผู้เขียน:รูเล็ตออ    แหล่งท    เวลาปล่อย:2022-03-07 00:11    การคลิก:
สามปีแห่งการทำงานหนักและค่าเล่าเรียน $60,000 ในที่สุดฉันก็เขียน Roulette Sutra นี้และฉันก็ลงเอยด้วยมัน พระสูตรนี้จึงเผยแพร่ต่อสาธารณะด้วยความหวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนร่วมรักและสามารถช่วยผู้คนให้พ้นจากปัญหาได้
 
สูตรทั่วไป: ทุกวิธีว่างเปล่า และหากใช้ได้ก็จะผ่าน รับทันทีที่คุณเห็นมันและได้รับมันเป็นเวลานาน รู้เท่านั้นกำหนดได้ยังมีเหลือ
 
1. ไม่ใช้วิธีการเดียวตลอดเวลา ดังนั้น คุณควรเรียนรู้เทคนิคต่างๆ ให้มากที่สุด แต่คุณควรวิเคราะห์อย่างครอบคลุมในทันที หารูปแบบมาใช้และกล้าได้กล้าเสีย
 
2. คาสิโนจะไม่มีวันปฏิเสธคุณ คุณจะเป็นผู้ริเริ่มเสมอ ด้วยสิ่งนี้เพียงอย่างเดียว คุณสามารถเลือกเวลาที่เป็นประโยชน์ต่อการต่อสู้ของคุณมากที่สุด จำไว้ว่าไม่ว่าคุณจะหาเงินได้น้อยแค่ไหน คุณก็มีรายได้
 
3 รู้เท่านั้น. นอกจากเคลียร์กระเป๋าและตายแล้ว ยังมีตอนจบที่ดีกว่าคือเดินไปกับหรือชนะ การที่จะชนะและเดินได้คือการรู้จักหยุด นั่นคือ มีสมาธิเพียงพอ ด้วยวิธีนี้จะมีของเหลืออยู่เสมอ ต่อให้คุณแพ้แล้วไป ตราบใดที่คุณไม่เคลียร์กระเป๋าและไป คุณจะหยุด ถึงจะมีสมาธิเพียงพอ แต่ก็ยังมีบางอย่างเหลืออยู่
 
4. ตัวเลขและภาพเป็นวิธีวิเคราะห์หลักของการเรียนรู้อย่างง่าย เช่นเดียวกับรูเล็ต การวิเคราะห์เลขท้ายและการวิเคราะห์พื้นที่ และการวิเคราะห์พื้นที่จะแบ่งออกเป็นพื้นที่บนกระดานและพื้นที่บนเวที
 
5. ถ้าคนงานต้องการทำงานได้ดี เขาต้องลับเครื่องมือของเขาก่อน ออกแบบไอคอนต่างๆ และพัฒนามุมมองการคิดที่แตกต่างกัน
 
6. การจัดการเป้าหมาย เป้าหมายของฉันคือการได้กำไรครึ่งหนึ่ง
 
7. ป้องกัน 0 หลังจากเชื่อมต่อเป็นเวลานาน
 
8. เชื่อมต่อกับหาง: ตั๊กแตนตำข้าวบางตัวจะเชื่อมต่อกับหาง คว้าโอกาสและรีบเร่งสองสามครั้งก็พอ
 
9. คู่และครึ่งเชื่อมต่อกัน ตัวอย่างเช่น หลังจากจบ 8 ได้ 16 หลังจากจบ 10 ได้ 5
 
10. เชื่อมต่อกับกลุ่มเดียวกัน: ฉันจัดกลุ่ม mantissas 1, 4, 7; 2, 5, 8; 3, 6 และ 9 ออกเป็นกลุ่ม ดังนั้นฉันจึงตรวจสอบตัวเลขก่อนหน้าและเลือกเดิมพัน SPIT กับตัวเลขในที่เดียวกัน กลุ่มในเวลาเดียวกัน
 
11. วิธีเสริมจำนวน: รอบทั้งหมดแบ่งออกเป็น 9 ช่วง และจำนวนช่วงหนึ่งคือสามในสี่ ดังนั้นส่วนที่เหลืออยู่ไม่ไกล
 
12. วิธีการไล่หลัง: ตัวอย่างเช่น ถ้าตั๊กแตนตำข้าว 4 และตั๊กแตนตำข้าว 9 ซ้ำกันหลายครั้งก่อนหน้านี้ เมื่อเพิ่ม 4 แล้ว วิธีท้ายสุดจะตามด้วย 9 ข้างหลังแค่ 3 ก้าว
 
13. วิธีการหาร: ถ้าเปิด 6 หลังจาก 17, 23, 6, 15, 24, 33 ก็ถือได้ กล่าวโดยย่อ การรวมกันของ 6 จะได้รับหลังจากการบวก การลบ การคูณ และการหาร
 
14. วิธีการหนีบ: ถ้าคุณเปิด 34 แล้วเปิด 27 เร็วๆ นี้ คุณสามารถลองรอ 6 (หมายเลข 6 อยู่ระหว่าง 34 ถึง 27 บนวงล้อรูเล็ต)
 
การสุ่มเป็นศัตรูที่เลวร้ายที่สุดของเรา แต่เราไม่เห็นการสุ่มที่สมบูรณ์แบบเสมอไป: อัตราต่อรอง, อัตราต่อรอง, อัตราต่อรอง, อัตราต่อรอง ผมเห็นมันเกิดขึ้น 9 ครั้งติดต่อกันแบบนี้ แต่ในหลาย ๆ กรณีไม่ได้ นั่นคือสิ่งที่ฉันกำลังพูดถึง ด้วยความต่อเนื่อง ไม่ว่าจากการวิเคราะห์คี่และคู่ จากสีแดงและสีดำ จากขนาด จากความเท่าเทียมกัน คุณจะพบการมีอยู่ของความต่อเนื่อง เรามักพูดว่ารูเล็ตไม่มีหน่วยความจำ ใช่ หากมีหน่วยความจำ มันจะจำอัตราต่อรองเล็กน้อยแล้วกลับเป็นสองเท่า ดังนั้นจึงมีการดำรงอยู่อย่างต่อเนื่องเสมอ

แนะนำข่าวที่เกี่ยวข้อง

Copyright © 2010-2022 รูเล็ตออนไลน์ All Rights Reserved.