วิธีโกงรูเล็ตได้เงินจริง

ผู้เขียน:admin    แหล่งท    เวลาปล่อย:2022-03-05 00:28    การคลิก:
 ไม่ว่าจะเป็นในคาสิโนมาเก๊าหรือเว็บไซต์เกมทั่วไป เกมรูเล็ตด้วยเงินจริงเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่นักพนัน และนักพนันอาวุโสยังได้สรุปประวัติย่อของพวกเขาเพื่อที่จะชนะมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ทุกคนไม่รู้ว่ารูเล็ตมีปัญหา และสอนวิธีโกงรูเล็ตด้วยเงินจริงให้คุณ
 
 ระบบที่ใช้มาร์ติงเกล
 
 ระบบการใช้ martingales น่าจะเป็นวิธีการโกงรูเล็ตที่มีชื่อเสียงที่สุดรอบตัวเรา บางคนคิดว่ามันเป็นวิธีเดียวที่จะชนะรางวัลใหญ่ที่โต๊ะรูเล็ต ในขณะที่คนอื่นๆ สาบานว่าคุณจะสูญเสียโชคหากคุณโกงโดยใช้วิธีนี้ ไม่ว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นหรือไม่ก็ตาม หากคุณต้องการใช้วิธีนี้ คุณต้องโกงด้วยวิธีนี้ แน่นอน มันต้องครอบคลุม
 
 วิธีการทำงานของระบบมาร์ติงเกลคือจำนวนเงินเดิมพันที่คุณเริ่มกำหนด ลองเอา $2 เพื่อเห็นแก่ความเรียบง่าย คุณวางเงินเดิมพัน $2 และอีก $2 เมื่อคุณแพ้ เมื่อคุณแพ้ คุณจะเพิ่มเงินเดิมพันของคุณเป็น $4 หากคุณชนะ เงินเดิมพันของคุณจะกลับไปเป็น $2 หากคุณแพ้การเดิมพันส่วนเพิ่ม การเดิมพันครั้งต่อไปของคุณจะสูงถึง $8 และนำเงินเดิมพันของคุณไปจนกว่าคุณจะชนะ
 
 ทุกครั้งที่คุณแพ้ คุณรับประกันว่าจะคูณเงินเดิมพันของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าเมื่อคุณชนะ คุณจะได้รับเงินคืนทั้งหมดที่คุณสูญเสียไป
 
 ตอนนี้ คุณจะพบว่าราคาเดิมพันที่เพิ่มขึ้นนั้นค่อนข้างเร็ว และคุณจะต้องใช้เงินทุนที่ค่อนข้างมากเพื่อใช้วิธีการโกงนี้ แม้ว่าสิ่งนี้อาจเป็นจริง แต่คุณอาจจะไม่สูญเสียอะไรเลย หรือแม้แต่เดิมพัน 9 ในแนวการสูญเสียของคุณประมาณ 0.00313 ใน European Roulette และ 0.0025 ใน American Roulette
 
 เช่นเดียวกับวิธีการโกงอื่น ๆ ก็มีอันตรายเช่นกัน ในสภาพแวดล้อมนี้ เหรียญเข้ามาแทนที่อาชญากรรม
 
 ระบบรูเล็ตห้าหมายเลข
 
 ระบบประกอบด้วยการเดิมพันแบบสเตรทแยกกันห้าแบบโดยเดิมพันตัวเลขบนโต๊ะรูเล็ตห้าโต๊ะแยกกัน (อย่าลืมเลขศูนย์และเลขศูนย์คู่) ในตอนแรก คุณจะซื้อเดิมพันที่ต่ำที่สุด เดิมพัน $40 ซึ่งจะช่วยให้คุณขาดทุนต่ำ เมื่อคุณชนะ คุณจะได้รับเงินคืน 35 เหรียญ ดังนั้นการเดิมพันหมายเลขเดียวจะคืนให้คุณ 35 ดอลลาร์ สองครั้งติดต่อกัน เงินของคุณมากกว่าสองเท่า
 
 ระบบรูเล็ตสีแดงหรือสีดำ
 
 ระบบนั้นเป็นระบบมาร์ติงเกล เว้นแต่คุณจะกำหนดตำแหน่งที่คุณจะเดิมพันด้วยสีแดงหรือสีดำ การจ่าย 1 ต่อ 1 สำหรับการเดิมพันเหล่านี้ โอกาสในการชนะสีแดงหรือสีดำนั้นต่ำกว่า 50% เพื่อล่อให้คุณไปสู่ระดับถัดไป ซึ่งคุณจะต้องมีพันธมิตรแบบร่วมมือกันและต้องการโอกาสสูงสุดในการย้าย เหตุผลที่คุณควรทำนายการเข้าและออกจากสมดุลคือคุณจะเดิมพันสีแดงและเพื่อนของคุณจะเดิมพันเป็นสีดำ
 

แนะนำข่าวที่เกี่ยวข้อง

Copyright © 2010-2022 รูเล็ตออนไลน์ All Rights Reserved.